บำรุงฝีปากดีทาลิปสติกยังไงก็สวย

ถ้าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ริมฝีปากก็คงเป็นดังดอกไม้เลอค่าที่ประดับให้ใบหน้าดูมีสีสันงดงาม เพียงแต่งแต้มสีสันที่ริมฝีปากเท่านั้นใบหน้าก็ดูสดใสขึ้นได้ทันที และยังปรับเปลี่ยนตามอารมณ์และการแต่งกายให้ดูขรึม ดูเท่ ดูเปรี้ยวเฉี่ยว หรือดูหวานใสเรียบร้อยได้ คอมพลีทลุคได้อย่างสวยงาม

มาส์กหน้าบำรุงทุกวันได้ไหม มาส์กอย่างไรถึงดีกับผิว

ช่วงนี้กระแสการมาส์กหน้าเริ่มมาแรง ทั้งแบบมาส์กชีท สลิปปิ้งมาส์ก มาส์กลอกผิว หรือมาส์กเนื้อครีมเพื่อบำรุงผิวในสูตรต่างๆ หลายรีวิวบอกว่าให้มาส์กเป็นประจำยิ่งบ่อยยิ่งดี บางคนยิ่งบอกว่าให้ทำทุกวันไปเลย แต่การมาส์กผิวบ่อยๆ จะดีจริงหรือไม่ แล้วหากอยากมาส์กต้องเลือกซื้อแบบไหนจะได้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลจริง

เลือกคลีนซิ่งให้เหมาะกับสภาพผิว

ผิวแต่ละชนิดก็มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ผิวแห้งต้องการการรักษาความชุ่มชื่น ผิวมันต้องการชะล้างคราบไขมันและป้องกันสิว และผิวผสมต้องการทั้งสองแบบ เพราะผิวของเราละเอียดอ่อนจึงไม่อาจมองข้ามขั้นตอนสำคัญอย่างการทำความสะอาดไปได้เลย

มาส์กหน้าแบบไหนดีกับผิวยามอ่อนแอ

ผิวเราพร้อมจะอ่อนแอได้ง่ายจากสารพัดสาเหตุ ทั้งนอนน้อย เครียด รับประทานสารอาหารไม่เพียงพอ ฮอร์โมนแปรปรวน ตากแดดเยอะ ทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ เปลี่ยนครีมใหม่ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เพียงไม่นานก็ทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผิวแห้งกร้าน หรือมันเกินไปได้แล้ว การทาครีมบำรุงจึงไม่อาจเพียงพออีกต่อไป

ดูแลผิวชะลอวัยแก้ไขผิวแก่

กาลเวลาผ่านเลยไปใช้ชีวิตชิลๆมาตั้งนานอาจมีลืมดูแลตัวเองบ้าง มีปัญหาผิวบ้าง แต่หลังจากอายุ 30 แล้วก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่ออายุมากขึ้นผิวก็มีความต้องการที่มากกว่าเดิม เพราะการทำงานของคอลลาเจนที่ลดลง และการผลัดเซลล์ผิวที่น้อยลงตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อยจนน่าใจหาย

ผิวเรียบเนียนไร้สิวกวนใจ

ใครๆก็อยากมีผิวใสดูเรียบเนียน ผิวสวยๆไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ สาวๆแต่ละคนก็ต้องผ่านการดูแลผิวอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง อยากมีผิวสวยก็มีเคล็ดลับ ด้วยการบำรุงผิว 3 ข้อหลัก หัวใจของการดูแลผิวที่ Elisees รับรองว่าโดนใจ