เทคนิคแต่งหน้าลดวัยทำยังไงให้ดูเด็กลง

แต่งหน้ายังไงให้สวย สาวๆก็คงรู้วิธีกันอยู่แล้ว แต่บางคนแต่งแล้วดูแก่ ดูมีอายุ หรือพูดเพราะๆว่าดูภูมิฐานขึ้นมาทันทีไม่อยากให้ใครทักว่าแก่ ก็ลองหาเทคนิคใหม่ๆที่สาวๆ เค้าใช้แอ๊บเด็กกันดูค่ะ ปรับการแต่งหน้าใหม่บ้างจะได้ดูสดใสแบบวัยสาวอีกครั้ง

Exercise ผิวหน้าแก้แก้มหย่อนคล้อย

ความหย่อนคล้อยของผิวหน้าเกิดขึ้นจากหลายๆปัจจัยรวมกัน ซึ่งปัจจัยใหญ่ๆก็คืออายุของเรา ผิวหน้าที่ทำหน้าที่มาเป็นเวลานาน มีการขยับอยู่ตลอดเวลาทั้งเวลาตื่นและหลับ ก็เกิดความหย่อนคล้อยได้ 

แว๊กซ์ขนดีไหม ใครอยากลองฟังทางนี้

ขน อาจเป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องคอยโกน คอยกำจัดกันอยู่ตลอดเวลา ว่ากันว่าถ้าลองโกนครั้งหนึ่งแล้วก็ต้องโกนต่อไปเรื่อยๆ เพราะขนที่ขึ้นใหม่จะแข็งและงอกเร็ว วิธีการอื่นๆ เช่นการใช้ครีมกำจัด การแว๊กซ์และเลเซอร์จึงเป็นที่นิยมของสาวไทย พักหลังการแว๊กซ์ก็ได้รับความนิยมสูงขึ้นเพราะกำจัดขนได้นานและราคาไม่แพง มีสถานที่ให้บริการอยู่ทั่วไป

บำรุงฝีปากดีทาลิปสติกยังไงก็สวย

ถ้าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ริมฝีปากก็คงเป็นดังดอกไม้เลอค่าที่ประดับให้ใบหน้าดูมีสีสันงดงาม เพียงแต่งแต้มสีสันที่ริมฝีปากเท่านั้นใบหน้าก็ดูสดใสขึ้นได้ทันที และยังปรับเปลี่ยนตามอารมณ์และการแต่งกายให้ดูขรึม ดูเท่ ดูเปรี้ยวเฉี่ยว หรือดูหวานใสเรียบร้อยได้ คอมพลีทลุคได้อย่างสวยงาม

มาส์กหน้าบำรุงทุกวันได้ไหม มาส์กอย่างไรถึงดีกับผิว

ช่วงนี้กระแสการมาส์กหน้าเริ่มมาแรง ทั้งแบบมาส์กชีท สลิปปิ้งมาส์ก มาส์กลอกผิว หรือมาส์กเนื้อครีมเพื่อบำรุงผิวในสูตรต่างๆ หลายรีวิวบอกว่าให้มาส์กเป็นประจำยิ่งบ่อยยิ่งดี บางคนยิ่งบอกว่าให้ทำทุกวันไปเลย แต่การมาส์กผิวบ่อยๆ จะดีจริงหรือไม่ แล้วหากอยากมาส์กต้องเลือกซื้อแบบไหนจะได้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลจริง

เลือกคลีนซิ่งให้เหมาะกับสภาพผิว

ผิวแต่ละชนิดก็มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ผิวแห้งต้องการการรักษาความชุ่มชื่น ผิวมันต้องการชะล้างคราบไขมันและป้องกันสิว และผิวผสมต้องการทั้งสองแบบ เพราะผิวของเราละเอียดอ่อนจึงไม่อาจมองข้ามขั้นตอนสำคัญอย่างการทำความสะอาดไปได้เลย