บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ

ริมฝีปากเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจจากชายหนุ่มได้ไม่น้อย เพียงแต่เปลี่ยนสีริมฝีปากเป็นเฉดต่างๆ ก็ได้อารมณ์ของการแต่งหน้าที่ดูต่างออกไป แต่ริมฝีปากเป็นจุดที่บอบบางและแห้งได้ง่ายมาก เราคงปล่อยให้ลิปสติกตกร่องไว้แบบนี้ไม่ได้ Elisees นำวิธีดีๆ ดูแลริมฝีปากให้ดูดีน่าจุมพิตมาฝากค่ะ

ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าช่วยป้องกันสิวได้

เมื่อล้างหน้าให้สะอาดก็แล้ว ใช้ครีมแต้มสิวกับครีมบำรุงต่าง ๆ นานามาแล้วหลายยี่ห้อยังไงสิวก็ไม่หายสักที ลองมองดูรอบ ๆ ตัวก่อนดีหรือไม่หว่ามีอะไรที่แอบชักนำสิวมาสู่ใบหน้าเรา

ทาลิปสีไหนเข้ากับผิวหน้าคุณมากที่สุด

ความหลากหลายของสีสันลิปสติกได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ สาว ๆ ที่อดใจไม่ได้เห็นลิปสติกสีสวย ๆ ก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของริมฝีปากสีสันใหม่ ๆ 

บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ

ริมฝีปากเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจจากชายหนุ่มได้ไม่น้อย เพียงแต่เปลี่ยนสีริมฝีปากเป็นเฉดต่าง ๆ ก็ได้อารมณ์ของการแต่งหน้าที่ดูต่างออกไป

ปกปิดและป้องกันรอยสิวแบบฉุกเฉิน อำพรางอย่างไรไม่ให้ใครเห็น

รอยแดงรอยดำจากสิวเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆคนทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ ที่แวะเวียนมาให้เราปวดหัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะในวันสำคัญๆ สิวเจ้ากรรมก็ขยันขึ้นกันเหลือเกิน พอหายแล้วก็ทิ้งรอยดำของสิวอีกพักใหญ่ๆ กว่าจะหายต้องใช้เวลาฟื้นฟูกันนาน Elisees จึงเอาวิธีปกปิดและป้องกันรอยสิวแบบฉุกเฉิน ปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้รับรองไม่มีใครเห็นและที่สำคัญไม่ทำให้สิวอักเสบขึ้นมาอีกด้วย

ปกปิดและป้องกันรอยสิวแบบฉุกเฉิน อำพรางอย่างไรไม่ให้ใครเห็น

รอยแดงรอยดำจากสิสเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลาย ๆ คน ทั้งวัยรุ่น และ ผู้ใหญ่ ที่แวะเวียนมาให้เราปวดหัวอยู่เสมอ