เปลี่ยนลุคให้สวยจนคนไม่โสดต้องเสียดาย

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย โดยเฉพาะเทศกาลแห่งความรักยิ่งต้องสวยคูณสอง สวยให้คนไม่โสดเค้าเสียดายเล่น ที่ปล่อยให้ของดีอย่างนี้หลุดมือ

บำรุงหน้าให้เด้งเตรียมผิวก่อนออกงาน

เดือนธันวาคมแบบนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง สาวๆมักจะมีงานปาร์ตี้งานเลี้ยงมากมายให้ต้องไปร่วมงาม แน่นอนสาวสวยก็ต้องมาคู่กับการแต่งหน้า จะปล่อยให้ผิวไม่พร้อมไม่ได้เลยค่ะเพราะการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเป็นส่วนสำคัญของการแต่งหน้าให้สวย เมคอัพติดทนนานแต่งแบบไหนก็ดูดี

ทำสีผมแล้วลองเปลี่ยนโทนเมคอัพให้เข้ากัน

ใครที่อยากปรับลุคเดิมๆการเปลี่ยนสีผมดูจะเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและได้ลุคใหม่ที่โฉบเฉี่ยวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ละโทนสีก็ช่วยเสริมบุคลิกภาพต่างกันออกไป ทั้งทำให้ดูเปรี้ยว ดูสดใส ดูเด็กลง ดูทันสมัย ดูอ่อนหวาน หรือจะทำให้ดูสุขุมขึ้นสีผมก็เป็นส่วนหนึ่งที่ปรับลุคเราได้อย่างใจ แต่เมื่อเปลี่ยนลุคแล้ว การแต่งหน้าแบบเดิมๆ อาจไม่เข้ากับสีผมทำให้ใบหน้าดูซีดเกินไปได้ ตั้งใจเปลี่ยนลุคทั้งทีก็เปลี่ยนทั้งหน้าและผมจะได้ดูเข้ากันด้วยวิธีง่ายๆเหล่านี้

เทคนิคแต่งหน้าลดวัยทำยังไงให้ดูเด็กลง

แต่งหน้ายังไงให้สวย สาวๆก็คงรู้วิธีกันอยู่แล้ว แต่บางคนแต่งแล้วดูแก่ ดูมีอายุ หรือพูดเพราะๆว่าดูภูมิฐานขึ้นมาทันทีไม่อยากให้ใครทักว่าแก่ ก็ลองหาเทคนิคใหม่ๆที่สาวๆ เค้าใช้แอ๊บเด็กกันดูค่ะ ปรับการแต่งหน้าใหม่บ้างจะได้ดูสดใสแบบวัยสาวอีกครั้ง

Exercise ผิวหน้าแก้แก้มหย่อนคล้อย

ความหย่อนคล้อยของผิวหน้าเกิดขึ้นจากหลายๆปัจจัยรวมกัน ซึ่งปัจจัยใหญ่ๆก็คืออายุของเรา ผิวหน้าที่ทำหน้าที่มาเป็นเวลานาน มีการขยับอยู่ตลอดเวลาทั้งเวลาตื่นและหลับ ก็เกิดความหย่อนคล้อยได้ 

แว๊กซ์ขนดีไหม ใครอยากลองฟังทางนี้

ขน อาจเป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องคอยโกน คอยกำจัดกันอยู่ตลอดเวลา ว่ากันว่าถ้าลองโกนครั้งหนึ่งแล้วก็ต้องโกนต่อไปเรื่อยๆ เพราะขนที่ขึ้นใหม่จะแข็งและงอกเร็ว วิธีการอื่นๆ เช่นการใช้ครีมกำจัด การแว๊กซ์และเลเซอร์จึงเป็นที่นิยมของสาวไทย พักหลังการแว๊กซ์ก็ได้รับความนิยมสูงขึ้นเพราะกำจัดขนได้นานและราคาไม่แพง มีสถานที่ให้บริการอยู่ทั่วไป