เข้าใจผิววัย 40+ ดูแลผิวที่เปลี่ยนแปลงตามอายุ

ผู้หญิงเราอยากสวยในทุกเวลาอยู่แล้ว เมื่อตอนเป็นเด็กผิวมีสภาพอย่างนึง แต่พออายุมากขึ้นก็เปลี่ยนแปลงไม่เหมือนเดิม วัย 40 ขึ้นไปเป็นวัยที่ผิวเริ่มเปลี่ยนแปลงแบบผิวผู้มีอายุมากขึ้นจนอย่างชัดเจนหลายอย่าง จึงต้องปรับการใช้สกินแคร์ให้เข้ากับสภาพผิวไปตามกัน

ลงรองพื้นอย่างไรให้เนียนกริบได้ใจ

การลงรองพื้นช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ปกปิดรอยด่างดำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวให้ดูเนียนเรียบทั่วใบหน้า แต่ลองมาหลายวิธีก็ยังคงมีปัญหารองพื้นไม่เข้ากับหน้า ดูหน้าลอย พอลงรองพื้นไปสักพักก็เป็นคราบจนต้องคอยแก้ไขให้วุ่นวาย ไม่ว่าจะใช้ขวดกี่พันก็ยังไม่พบรองพื้นที่ถูกใจเสียที ก็ลองปรับที่วิธีการใช้รองพื้นของผู้เชี่ยวชาญดูว่าเขามีเทคนิคการลงรองพื้นอย่างไรให้เนียนกริบได้ใจไม่เป็นคราบ

พาคุณแม่ทำสวยด้วยเคล็ดลับเด็ดๆ

วันแม่ปีนี้ใครยังไม่มีแผนอะไร ลองเปลี่ยนแผนจากกินเที่ยวชวนคุณแม่ไปทำสวยกันบ้างค่ะ เพราะผู้หญิงยิ่งสวยยิ่งอารมณ์ดี สมัยนี้คุณแม่อายุเท่าไหร่ก็สวยได้ ถ้าไม่รู้จะพาไปไหนดีลองเลือกดูตามนี้เลย

สมุนไพรลดฝ้ากระ ลดริ้วรอยถูกใจคุณแม่

สำหรับคุณแม่สายสุขภาพจะมีอะไรที่ชอบไปยิ่งกว่าเรื่องสมุนไพรและโภชนาการ ที่ทั้งคลีน ดี มีประโยชน์ ทำได้ง่ายถูกใจคุณแม่ วันหยุดวันแม่นี้นอกจากจะกลับบ้านไปกอดคุณแม่แล้ว ก็แชร์สูตรทำสวยลดปัญหาฝ้ากระ และริ้วรอยให้คุณแม่สวยไปด้วยกันเลยดีกว่า

มาส์กหน้าบำรุงทุกวันได้ไหม มาส์กอย่างไรถึงดีกับผิว

ช่วงนี้กระแสการมาส์กหน้าเริ่มมาแรง ทั้งแบบมาส์กชีท สลิปปิ้งมาส์ก มาส์กลอกผิว หรือมาส์กเนื้อครีมเพื่อบำรุงผิวในสูตรต่างๆ หลายรีวิวบอกว่าให้มาส์กเป็นประจำยิ่งบ่อยยิ่งดี บางคนยิ่งบอกว่าให้ทำทุกวันไปเลย แต่การมาส์กผิวบ่อยๆ จะดีจริงหรือไม่ แล้วหากอยากมาส์กต้องเลือกซื้อแบบไหนจะได้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลจริง

วิธีแก้ปากดำคล้ำง่ายๆที่คุณต้องลอง

เคยรู้สึกไหม เมื่ออยากทาลิปสติกสีนู้ดให้ดูสวยใสๆ กับเขาบ้าง เสียดายที่ปากดำคล้ำจนทาแล้วสีผิดเพี้ยนไม่สวยอย่างที่คิดไว้ ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำใครๆก็เกิดขึ้นได้ง่าย Elisees แนะนำวิธีแก้ริมฝีปากดำคล้ำและลิปแก้ปากดำที่ช่วยบำรุงพร้อมกับสีสันที่สดใสโดยไม่ต้องไปสักริมฝีปากให้เจ็บตัว