แก้ปัญหาเขียนคิ้วไม่สวยสักคิ้วเลยดีไหม

คิ้วเป็นมุงกุฎของใบหน้า ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้สวยงามน่ามองได้ หลายคนประสบปัญหาแสนกลุ้มใจเมื่อเป็นคนไม่มีคิ้ว การเขียนคิ้วเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคน ทั้งเขียนยาก หรือไม่มีเวลาเขียน 

เลือกรองพื้นแบบไหนดีในแต่ละวัน

ปัจจุบันมีรองพื้นหลายแบบให้เราเลือกอยู่มากมาย แต่ละแบรนด์ก็มีทั้ง AA, BB, CC Foundation และคุชชั่น ซึ่งแต่ละชนิดก็เหมาะกับสภาพผิวและการใช้งานที่แตกต่างกันไป 

กันแดดแบบกินได้ผลจริงหรือไม่

ปัจจุบันมีการพัฒนาครีมกันแดดและสารกันแดดกันหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นก็มี “กันแดดแบบกิน” อยู่ในกลุ่มสารกันแดด ที่ยังเป็นที่สงสัยของคนทั่วไปว่าใช้ได้ผลจริงไหม

เมคอัพแบบแซ่บๆให้สวยน่ามอง

สาวๆคนไทยจะมีลุคที่มักจะดูดุและแก่เกินไปเมื่อแต่งหน้าแบบแซ่บๆ คิ้วเข้ม ปากแดงจัด เพราะด้วยโครงหน้า ตาคม คิ้วเข้ม แบบคนไทยทำให้เมื่อไหร่ที่ตั้งใจแต่งหน้าให้แซ่บ กลับทำให้ดูดุเกินไปไม่กล้ามอง

5 อย่างที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

ธรรมชาติของคนเราไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆเรามักจะมีผิวดี เนียนละเอียด แต่เมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบร่างกายภายในก็ทำให้สภาพผิวเราต่างกันได้แล้ว หลายคนก็ยังสงสัยกันว่าคนมีผิวดีๆนี่วันๆเค้าทำอะไรกันบ้างนะ Elisees มาเฉลยเคล็ดลับเหล่านี้ นี่คือ 5 สิ่งที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

กระตุ้นผิวให้กระชับได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ปัจจุบันโลกเปลี่ยนไปเยอะ เทคโนโลยีของสกินแคร์การบำรุงผิวมีให้เลือกมากมาย การรักษาความยืดหยุ่นของผิวหน้า กระชับผิว ให้หน้าเรียว ไร้เหนียง แบบไม่ต้องพึ่งพามีดหมอก็ทำได้