ปัญหาผิวฤดูร้อนที่ควรระวัง

อากาศร้อนเกินไปส่งผลเสียต่อผิวหลายประการ มาดูท็อป 5 ปัญหาผิวของฤดูร้อนที่เจอกันมากที่สุด

แต่งหน้าไปออกกำลังกายงานนี้ต้องมีรูปสวยๆ

เห็นตามเพจและตามฟีดโซเชียล ใครๆก็หันมารักการออกกำลังกายกันทั้งนั้น สาวๆหลายคนออกกำลังกายแล้วก็ยังดูเป๊ะ หน้าผ่อง ขนตาหนา อายไม่เลอะ ลิปสติกเต็มครบสูตรโดยที่วิ่งกันเป็นสิบกิโลเมตร ทำแบบนี้เขาต้องมีสูตรค่ะคุณ Elisees จะนำเคล็ดลับของสาวๆที่ออกกำลังกายแล้วหน้ายังเป๊ะ ให้คุณนำไปใช้เวลาออกกำลังหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งกันบ้าง เวลาถ่ายรูปไม่ว่ามุมไหนจะได้สวยตลอดไม่เสียลุค

แต่งหน้าสาวผิวมันแบบป้องกันปัญหาสิว

ใครว่าเป็นสิวจะแต่งหน้าไม่ได้ คนเราก็อยากจะสวยดูดีเมื่อออกจากบ้าน และต้องมีงานสำคัญต้องจัดเต็มกันบ้าง สำหรับคนผิวมันและมีปัญหาสิวถึงแม้จะมีข้อจำกัดอยู่หลายอย่างเรื่องการแต่งหน้า แต่อย่าน้อยใจไปเลยค่ะ Elisees มีเคล็ดลับดีๆ ให้เราสนุกกับการแต่งหน้าได้ทุกวัน

ผดผื่น ผดร้อน โรคที่มากับอากาศและความชื้น

อากาศร้อนชื้นในฤดูร้อนที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนสลับกันไป ส่งผลต่อสุขภาพของชาวไทยหลายอย่าง อาการผดผื่นเนื่องจากอากาศร้อนและอับชื้นก็เป็นอีกปัญหาสุขภาพที่เป็นที่น่ากังวลใจเพราะบางทีไม่ขึ้นแค่ตามลำตัว แต่ผดผื่นมีกระทั่งบนผิวหน้า

มาส์กหน้าแบบไหนดีกับผิวยามอ่อนแอ

ผิวเราพร้อมจะอ่อนแอได้ง่ายจากสารพัดสาเหตุ ทั้งนอนน้อย เครียด รับประทานสารอาหารไม่เพียงพอ ฮอร์โมนแปรปรวน ตากแดดเยอะ ทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ เปลี่ยนครีมใหม่ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เพียงไม่นานก็ทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผิวแห้งกร้าน หรือมันเกินไปได้แล้ว การทาครีมบำรุงจึงไม่อาจเพียงพออีกต่อไป

ผดผื่น ผดร้อน โรคที่มากับอากาศและความชื้น

อากาศร้อนชื้นในฤดูร้อนที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนสลับกันไป ส่งผลต่อสุขภาพของชาวไทยหลายอย่าง