เคล็ดไม่ลับลดรูขุมขนกว้าง

คนไทยมักจะมีปัญหารูขุมขนกว้างกันมาตามกรรมพันธุ์เนื่องจากเกิดในเมืองร้อน รูขุมขนที่กว้างจะสังเกตเห็นได้ชัดกว่ารูขุมขนทั่วไป เกิดจากต่อมไขมันขยายขนาดหรือโครงสร้างของเส้นขนใต้ผิวหนังผิดปกติ 

หน้าร้อนนี้มีลิปสติกคู่ใจหรือยัง

ซัมเมอร์แบบนี้เปลี่ยนสีสันให้ใบหน้ากันดูบ้าง เปลี่ยนสีตาก็แล้ว สีบรัชออนก็แล้ว อย่าลืมเปลี่ยนสีลิปสติกคู่ใจด้วย จะได้เข้ากันและเปลี่ยนฟิลการแต่งหน้าได้อย่างชัดเจน

เตรียมตัวโพสต์ท่าท้าแดด

เดือนเมษายน – พฤษภาคม ค่อนข้างเป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวเยอะหลายคนจึงอาจใช้โอกาสนี้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

ทรีตเมนท์แบบไหนเหมาะกับหน้าร้อน

สำหรับในฤดูร้อนแบบนี้ สภาพผิวของหลายๆคนมักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงกว่าฤดูอื่นๆ เช่น ผิวมัน มีความมันมากขึ้นกว่าเดิม ผิวแพ้ง่าย ผิวคล้ำเสียได้ง่าย

หุ่นดีรับสงกรานต์อย่างมั่นใจ

ใกล้วันสงกรานต์เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่มีแพลนจะออกทริปเดินทางอย่างมั่นใจ หรือเล่นสงกรานต์อย่างสดใสไม่ต้องคอยห่วงพะวงกับหุ่น แต่งตัวได้เต็มที่เปิดเผยผิวนิดหน่อยยังไงก็สวย 

เล่นน้ำอย่างไรให้รอดจากภัยแดด

แสงแดดกับความร้อนยกกำลังสองกันขนาดนี้ ถึงเวลาหาทริปทะเล ว่ายน้ำชมปะการัง หรือใครอยากสนุกกับเทศกาลสงกรานต์ก็ไม่ว่ากัน แต่เราขอว่าเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกแดดเสียก่อน จะได้กลับมามีผิวสวยไม่เสีย ไม่มีรอยด่างดำ ไร้ปัญหาผิวอักเสบเนื่องจากแสงแดดแผดเผา