Exercise ผิวหน้าแก้แก้มหย่อนคล้อย

ความหย่อนคล้อยของผิวหน้าเกิดขึ้นจากหลายๆปัจจัยรวมกัน ซึ่งปัจจัยใหญ่ๆก็คืออายุของเรา ผิวหน้าที่ทำหน้าที่มาเป็นเวลานาน มีการขยับอยู่ตลอดเวลาทั้งเวลาตื่นและหลับ ก็เกิดความหย่อนคล้อยได้ 

ล้างแปรงแต่งหน้าเรื่องสำคัญไม่ใช่เล่นๆ

เชื่อไหมว่าในบรรดาเครื่องสำอาง แปรงแต่งหน้า เป็นสาเหตุที่ทำให้เราเกิดสิวได้มากที่สุดโดยที่เราไม่รู้ตัว หลายคนอาจมัวแต่โทษครีมที่ซื้อมาใหม่ หรือบรัชออนที่เพิ่งเคยใช้ ความจริงแล้วสิ่งที่สัมผัสผิวหน้าเราเป็นประจำนี่แหล่ะที่เป็นตัวสะสมแบคทีเรียจนทำให้เกิดสิวมากที่สุด

ทริกเด็ดแก้หน้าแห้งระหว่างวันป้องกันผิวพัง

อากาศร้อนๆ ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งดีขึ้นบ้างเลย กลับกันผิวที่ขาดน้ำยิ่งเกิดอาการมันระหว่างวันมากขึ้นจนเกิดสิวผิวอักเสบได้ง่าย สำหรับผิวแห้งขาดน้ำการบำรุงแค่ตอนเช้าอาจจะไม่พอกับความต้องการของผิว เพิ่มการบำรุงผิวอีกนิดด้วยวิธีเหล่านี้

เมคอัพสร้างโครงหน้าปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยทันตาเห็น

โครงหน้าแบบไหนก็ปรับให้ดูเรียวสวยได้ เพียงเข้าใจและฝึกฝนการเมคอัพบ่อยๆ และนำเคล็ดลับต่างๆมาประยุกต์ใช้กับตัวเองจนเห็นผล อย่าคิดว่าลองแต่งครั้งแรกจะสวยเลยนะคะเพราะการปรับโครงหน้าต้องผ่านการฝึกฝนกันสักหน่อย ใครมีเวลาว่างลองหยิบเมคอัพแล้วใช้เคล็ดลับดีๆ ดังนี้

แว๊กซ์ขนดีไหม ใครอยากลองฟังทางนี้

ขน อาจเป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องคอยโกน คอยกำจัดกันอยู่ตลอดเวลา ว่ากันว่าถ้าลองโกนครั้งหนึ่งแล้วก็ต้องโกนต่อไปเรื่อยๆ เพราะขนที่ขึ้นใหม่จะแข็งและงอกเร็ว วิธีการอื่นๆ เช่นการใช้ครีมกำจัด การแว๊กซ์และเลเซอร์จึงเป็นที่นิยมของสาวไทย พักหลังการแว๊กซ์ก็ได้รับความนิยมสูงขึ้นเพราะกำจัดขนได้นานและราคาไม่แพง มีสถานที่ให้บริการอยู่ทั่วไป

เลือกใช้คอนซีลเลอร์ยังไงให้เนียนสุด

ใครจะอยากให้ผิวมีริ้วรอยไม่เรียบเนียน แต่สถานการณ์ก็ควบคุมได้ด้วยเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวจิ๋ว ที่มีหน้าที่ปกปิดจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูเรียบเนียนกลมกลืนไปกับสีผิวเราได้โดยไม่สะดุดตา หลายคนประสบปัญหาว่าใช้คอนซีลเลอร์ยังไงก็กลบรอยไม่มิด ปิดสิวไม่ได้ รอยคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยไม่ยอมหายไป แถมตกเป็นร่องให้เห็นชัดกว่าเดิม วันนี้ Elisees นำวิธีเด็ดๆเคล็ดลับการเลือกใช้คอนซีลเลอร์ยังไงให้เนียนที่สุดมาฝาก