บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ

ริมฝีปากเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจจากชายหนุ่มได้ไม่น้อย เพียงแต่เปลี่ยนสีริมฝีปากเป็นเฉดต่างๆ ก็ได้อารมณ์ของการแต่งหน้าที่ดูต่างออกไป แต่ริมฝีปากเป็นจุดที่บอบบางและแห้งได้ง่ายมาก เราคงปล่อยให้ลิปสติกตกร่องไว้แบบนี้ไม่ได้ Elisees นำวิธีดีๆ ดูแลริมฝีปากให้ดูดีน่าจุมพิตมาฝากค่ะ

จริงหรือไม่ "คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง"

เพลงเค้าว่ากันว่า คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง Elisees คิดว่ามันเป็นเรื่องจริง เพราะมองไปทางไหนคนที่มีคู่ก็ดูอ่อนวัยสดใสกันทั้งนั้น สาเหตุก็เพราะ

สวยหวานจับใจ ลุคสีชมพูที่เหมาะกับสีผิวคนไทยที่สุด

เป็นสาวเปรี้ยวมีสีสันมาทั้งปี ใครที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานในเดือนแห่งความรักกันบ้างมาฟังทางนี้ Elisees ขอแนะนำวิธีแต่งหน้าโทนชมพูที่เหมาะกับเฉดสีผิวคนไทยที่สุด นำไปใช้ได้หลายโอกาสทั้งไปทำงานแบบสาวหวาน ออกงานก็ได้โทนแต่งหน้าหวานๆธรรมชาติ หรือไปเดทก็ดูสวยหวานจับใจ

ทาลิปสีไหนเข้ากับผิวหน้าคุณมากที่สุด

ความหลากหลายของสีสันลิปสติกได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในช่วงนี้ สาวๆที่อดใจไม่ได้เห็นลิปสติกสีสวยๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของริมฝีปากสีสันใหม่ๆ เอลิเซ่ลิปสติก จะช่วยคุณเลือกสีลิปสติกเอง

ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าช่วยป้องกันสิวได้

เมื่อล้างหน้าให้สะอาดก็แล้ว ใช้ครีมแต้มสิวกับครีมบำรุงต่างๆ นานามาแล้วหลายยี่ห้อยังไงสิวก็ไม่หายสักที ลองมองดูรอบๆตัวก่อนดีไหมว่ามีอะไรที่แอบชักนำสิวมาสู่ใบหน้าเราหรือเปล่า

จริงหรือไม่ "คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง"

เพลงเค้าว่ากันว่า "คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง"