ผิวชุ่มชื่นเมคอัพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

สาวๆทุกคนต่างเคยพบกับปัญหาแต่งหน้าไม่ค่อยติด ผิวหน้ามันจนเมคอัพยาก หรือผิวแห้งลอกเป็นขุยแต่งหน้ายังไงก็ยังดูโทรม ขอบอกว่าเคล็ดลับของการเมคอัพอย่างมืออาชีพที่ดาราเขาทำกัน คือต้องมีผิวที่ชุ่มชื่นเป็นอันดับหนึ่ง

เลือกใช้ Night cream ฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน

ครีมบำรุงผิวต่างๆมักจะแยกระหว่าง Day cream และ Night Cream ทำให้หลายคนสงสัยว่าครีมแต่ละอย่างจะแตกต่างกันอย่างไร ใช้ทดแทนกันได้หรือไม่ หรือเพราะมีส่วนผสมที่แตกต่างกัน

Day cream and Night cream ทำไมต้องแยกกัน

ในแต่ละวันสกินแคร์ที่เราจะใช้ก็มีหลากหลายต่างกันไปเหมาะกับการแก้ปัญหาด้านต่างๆ สำหรับครีมบำรุงผิวก็มักจะแยกกันระหว่าง Day cream และ Night cream 

แสงสีฟ้าจากหน้าจออาจเสี่ยงทำหน้าพัง

แสงสีฟ้าเป็นแสงอีกชนิดหนึ่งที่เราต้องอยู่กับมันเป็นเวลานาน ถือเป็นอีกหนึ่งอันตรายที่มาจากหน้าจอโทรศัพท์และจอคอมพิวเตอร์ มีผลสูงต่อดวงตาและยังกระทบต่อผิวหน้าของเราได้อีกด้วย

แต่งหน้าไปเข้ายิม

แน่นอนว่าการแต่งหน้าไปออกกำลังกายเป็นอะไรที่ควรหลีกเลี่ยง แต่ผู้หญิงอย่างเราเมื่อต้องออกไปเจอผู้คน การปรับผิวให้น่ามองยิ่งขึ้นเสริมความมั่นใจให้เราได้เยอะเลยทีเดียว 

ลดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วย Elisées Miracle Pur lift

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การปล่อยให้ดวงตาดูเหี่ยวและไร้ชีวิตชีวาทำให้ใบหน้าทั้งหมดกลับดูหม่นหมอง อย่าปล่อยให้ริ้วรอยแห่งวัยทำให้ใบหน้าของคุณขาดความสดชื่น