จริงหรือไม่ "คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง"

เพลงเค้าว่ากันว่า คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง Elisees คิดว่ามันเป็นเรื่องจริง เพราะมองไปทางไหนคนที่มีคู่ก็ดูอ่อนวัยสดใสกันทั้งนั้น สาเหตุก็เพราะ

เทรนด์อาหารสุขภาพ2018

กระแสการรักสุขภาพทั้งการออกกำลังกายและการทานอาหารเพื่อสุขภาพจากปี 2017 ยังคงได้รับความนิยมและการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชน ในปี 2018 นี้ก็มีแนวโน้มว่าจะมีให้เลือกหลากหลายให้เราเลือกมากขึ้น ไม่ต้องเบื่อกับการทานแต่ผักเดิมๆ ก็มีทั้งของคาวของหวานมาให้เลือกดูแลสุขภาพกันเพียบ

น้ำตาลตัวร้าย ยิ่งทานเยอะยิ่งแก่เร็ว

อาหารไทยที่ขายกันอยู่ทุกวันนี้มักมีรสชาติของความหวานจนทำให้คนติดใจอยากกินแล้วกินอีก จนทำให้คนไทยติดหวานกันมากมาย รับประทานอาหารที่มีรสชาติหวานจนติดเป็นนิสัยทั้งที่รู้ดีว่าน้ำตาลทำให้เกิดโรคได้หลากหลาย ทำให้อ้วน และยังเป็นภัยต่อความงาม เพราะยิ่งทานเยอะ ยิ่งแก่เร็ว

รูปหน้าเปลี่ยนไปเพราะผิวขาดความกระชับ

ลองสังเกตดูดีๆ จะพบว่ารูปหน้าของคนเราเปลี่ยนไปได้เมื่ออายุมากขึ้น หลายๆคนอาจไม่ได้มาไกลหรือแต่งเติมอะไร แต่ใบหน้าก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอย่างน่าแปลกใจเมื่อถึงช่วงวัยผู้ใหญ่ หลายคนเชื่อว่าเพราะความเสื่อมของผิว แต่ความจริงแล้วไม่ใช่แค่เซลล์ผิว แต่เกือบทุกเซลล์ของชั้นผิวมีความเปลี่ยนแปลงไป

ได้เวลาเติมออกซิเจนให้ผิว

การที่เราบำรุงผิวเข้าไปเท่าไหร่ กินอาหารเสริมไปมากอย่างไรเพียงเพื่อหวังให้ผิวดีขึ้นดูสดใสลดริ้วรอยลง แต่ก็ไม่มีการตอบรับจากผิวสวยที่รักเอาเสียเลย หนึ่งเหตุผลที่แฝงอยู่คือ “ผิวกำลังขาดออกซิเจน” การที่เซลล์ผิวขาดออกซิเจนเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวดูโทรม ขาดความยืดหยุ่น ผิวขาดน้ำ ผิวดูซีดเซียวดูไม่สดใสไม่มีน้ำมีนวล เพราะวิตามินที่ร่างกายได้รับไม่สามารถส่งถึงผิวของเราได้เลย Elisees จึงขอแนะนำวิธีการเติมออกซิเจนให้ผิวอย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง

วิธีลดความเครียดให้หายอ้วน

มีคนกล่าวว่ายิ่งเครียดก็ยิ่งอ้วน เพราะหลายคนเลือกการกินเป็นการคลายเครียด ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงานก็มีสาเหตุของความเครียดต่างกันไป  วันนี้สาวเซ่ มีวิธีลดเครียดอย่างไรที่จะลดอ้วนได้ด้วย เรามาดูกัน