ผิวชุ่มชื่นเมคอัพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

สาวๆทุกคนต่างเคยพบกับปัญหาแต่งหน้าไม่ค่อยติด ผิวหน้ามันจนเมคอัพยาก หรือผิวแห้งลอกเป็นขุยแต่งหน้ายังไงก็ยังดูโทรม ขอบอกว่าเคล็ดลับของการเมคอัพอย่างมืออาชีพที่ดาราเขาทำกัน คือต้องมีผิวที่ชุ่มชื่นเป็นอันดับหนึ่ง

แสงสีฟ้าจากหน้าจออาจเสี่ยงทำหน้าพัง

แสงสีฟ้าเป็นแสงอีกชนิดหนึ่งที่เราต้องอยู่กับมันเป็นเวลานาน ถือเป็นอีกหนึ่งอันตรายที่มาจากหน้าจอโทรศัพท์และจอคอมพิวเตอร์ มีผลสูงต่อดวงตาและยังกระทบต่อผิวหน้าของเราได้อีกด้วย

5 อาหารที่ทานแล้วแก่เร็ว

โทษอายุเพียงอย่างเดียวก็คงไม่ได้ การที่ร่างกายจะเสื่อมลงเร็วขึ้นอยู่กับวิถีชีวิตของเราเอง หากยังหาสาเหตุของผิวหย่อนคล้อย 

หุ่นดีรับสงกรานต์อย่างมั่นใจ

ใกล้วันสงกรานต์เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่มีแพลนจะออกทริปเดินทางอย่างมั่นใจ หรือเล่นสงกรานต์อย่างสดใสไม่ต้องคอยห่วงพะวงกับหุ่น แต่งตัวได้เต็มที่เปิดเผยผิวนิดหน่อยยังไงก็สวย 

กันแดดแบบกินได้ผลจริงหรือไม่

ปัจจุบันมีการพัฒนาครีมกันแดดและสารกันแดดกันหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นก็มี “กันแดดแบบกิน” อยู่ในกลุ่มสารกันแดด ที่ยังเป็นที่สงสัยของคนทั่วไปว่าใช้ได้ผลจริงไหม

รักตัวเองให้เป็นเน้นดูแลสิ่งที่ร่างกายต้องการ

เทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ สำหรับใครที่มีคนให้รัก ก็ขอให้แบ่งปันความรักกับคนรอบข้างอย่างเต็มที่ และอย่าลืมหาเวลามารักตัวเอง ดูแลตัวเองให้เป็น เน้นๆสิ่งที่ร่างกายต้องการ ด้วยวิธีเหล่านี้ที่คุณทำแล้วจะว้าว