5 อาหารที่ทานแล้วแก่เร็ว

โทษอายุเพียงอย่างเดียวก็คงไม่ได้ การที่ร่างกายจะเสื่อมลงเร็วขึ้นอยู่กับวิถีชีวิตของเราเอง หากยังหาสาเหตุของผิวหย่อนคล้อย 

หุ่นดีรับสงกรานต์อย่างมั่นใจ

ใกล้วันสงกรานต์เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่มีแพลนจะออกทริปเดินทางอย่างมั่นใจ หรือเล่นสงกรานต์อย่างสดใสไม่ต้องคอยห่วงพะวงกับหุ่น แต่งตัวได้เต็มที่เปิดเผยผิวนิดหน่อยยังไงก็สวย 

กันแดดแบบกินได้ผลจริงหรือไม่

ปัจจุบันมีการพัฒนาครีมกันแดดและสารกันแดดกันหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นก็มี “กันแดดแบบกิน” อยู่ในกลุ่มสารกันแดด ที่ยังเป็นที่สงสัยของคนทั่วไปว่าใช้ได้ผลจริงไหม

รักตัวเองให้เป็นเน้นดูแลสิ่งที่ร่างกายต้องการ

เทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ สำหรับใครที่มีคนให้รัก ก็ขอให้แบ่งปันความรักกับคนรอบข้างอย่างเต็มที่ และอย่าลืมหาเวลามารักตัวเอง ดูแลตัวเองให้เป็น เน้นๆสิ่งที่ร่างกายต้องการ ด้วยวิธีเหล่านี้ที่คุณทำแล้วจะว้าว

ริมฝีปากแห้งแตกใช้อะไรหายเร็วที่สุด

ปัญหาของการแต่งหน้าที่ต้องสะดุดทุกที ก็เรื่องริมฝีปากนี่แหล่ะค่ะ ต่อให้ลิปสติกสีสวยขนาดไหน ถ้าริมฝีปากแห้งแตก ลิปสติกตกร่องขึ้นมาก็ดูไม่ได้อยู่ดี สาวๆเมื่อสวยแล้วก็ไปให้สุดบำรุงริมฝีปากกันด้วยวิธีใช้ด็ดๆดังนี้

กาแฟไม่ได้มีดีแค่ให้ตื่น ประโยชน์อีกนานาประการที่บอกเราว่าดื่มเถอะมันดีนะ

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลก ถึงแม้จะมีคาเฟอีนที่ทำให้ติดกาแฟแต่ก็มีส่วนข้อดีไม่น้อยหากเราดื่มอย่างพอดี ควบคุมปริมาณไม่ให้มาก และคุมความหวาน-มันไม่ให้มากเกินไป