ผดผื่น ผดร้อน โรคที่มากับอากาศและความชื้น

อากาศร้อนชื้นในฤดูร้อนที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนสลับกันไป ส่งผลต่อสุขภาพของชาวไทยหลายอย่าง อาการผดผื่นเนื่องจากอากาศร้อนและอับชื้นก็เป็นอีกปัญหาสุขภาพที่เป็นที่น่ากังวลใจเพราะบางทีไม่ขึ้นแค่ตามลำตัว แต่ผดผื่นมีกระทั่งบนผิวหน้า

ผดผื่น ผดร้อน โรคที่มากับอากาศและความชื้น

อากาศร้อนชื้นในฤดูร้อนที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนสลับกันไป ส่งผลต่อสุขภาพของชาวไทยหลายอย่าง 

อยากคงความอ่อนวัยให้ออกกำลังกาย

ข้อดีของการเอ็กเซอร์ไซด์มีหลายอย่าง ทั้งได้สุขภาพที่แข็งแรง รูปร่างดี ปลอดภัยจากโรคร้าย ทำให้อารมณ์ดีขึ้น และยังช่วยให้หน้าเด็ก คงความอ่อนวัยดูน่ามองมากขึ้น เป็นประโยชน์ดีๆ ที่ไม่อยากให้สาวๆพลาด

กินอะไรทำให้หน้าเด็ก

ยิ่งอายุมากขึ้นใครๆ ก็ตามหาอาหารเสริมเพื่อคงความงามในวัยแรกรุ่น ผลไม้ชนิดนั้นว่าดี อาหารเสริมแบบนี้เขาบอกว่าได้ผล โปรดอย่าลืมว่าผิวของเราขึ้นอยู่กับสุขภาพเป็นสำคัญ หากจะตั้งคำถามว่ากินอะไรให้หน้าเด็ก คำตอบคงจะเป็น "อาหารที่ดีต่อสุขภาพ" Elisees พาคุณไปหาคำตอบว่าคนหน้าเด็กเขาทานอะไร จึงคงความเยาว์วัยไว้ได้นานๆ

จริงหรือไม่ "คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง"

เพลงเค้าว่ากันว่า คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง Elisees คิดว่ามันเป็นเรื่องจริง เพราะมองไปทางไหนคนที่มีคู่ก็ดูอ่อนวัยสดใสกันทั้งนั้น สาเหตุก็เพราะ

เทรนด์อาหารสุขภาพ2018

กระแสการรักสุขภาพทั้งการออกกำลังกายและการทานอาหารเพื่อสุขภาพจากปี 2017 ยังคงได้รับความนิยมและการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชน ในปี 2018 นี้ก็มีแนวโน้มว่าจะมีให้เลือกหลากหลายให้เราเลือกมากขึ้น ไม่ต้องเบื่อกับการทานแต่ผักเดิมๆ ก็มีทั้งของคาวของหวานมาให้เลือกดูแลสุขภาพกันเพียบ