เมคอัพออกงานง่ายสำหรับคุณผู้ชาย

เป็นผู้ชายก็ต้องมีวันที่ต้องการหล่อเนี้ยบเป็นพิเศษ ทั้งโอกาสออกงาน งานรับปริญญา งานประชุม งานสังสรรค์ต่างๆ การแต่งหน้าเบาๆจะช่วยปกปิดริ้วรอยความอ่อนล้าและจุดที่มีปัญหาของผิวได้ 

ดูแลด่วนเมื่อผิวแห้งและแพ้ง่าย

ร่องแก้มลึกแก้ปัญหาอย่างไร

ร่องแก้มถือเป็นตำแหน่งที่เกิดริ้วรอยได้ง่ายมากที่สุดตามธรรมชาติ เพราะบริเวณนี้เป็นจุดที่เคลื่อนไหวบ่อยที่สุด แต่สำหรับคนที่เริ่มเกิดริ้วรอยตั้งแต่ยังสาวถือว่าไม่ใช่เรื่องปกติ อย่าปล่อยให้ร่องแก้มลึกไปเรื่อยๆจะยิ่งหายยากมาก

เตรียมตัวโพสต์ท่าท้าแดด

เดือนเมษายน – พฤษภาคม ค่อนข้างเป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวเยอะหลายคนจึงอาจใช้โอกาสนี้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

เล่นน้ำอย่างไรให้รอดจากภัยแดด

แสงแดดกับความร้อนยกกำลังสองกันขนาดนี้ ถึงเวลาหาทริปทะเล ว่ายน้ำชมปะการัง หรือใครอยากสนุกกับเทศกาลสงกรานต์ก็ไม่ว่ากัน แต่เราขอว่าเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกแดดเสียก่อน จะได้กลับมามีผิวสวยไม่เสีย ไม่มีรอยด่างดำ ไร้ปัญหาผิวอักเสบเนื่องจากแสงแดดแผดเผา

ใช้ครีมกันแดดแบบกันน้ำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

อีกหนึ่งไอเท็มคู่กายสำหรับฤดูร้อนนี้จะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากครีมกันแดดแบบกันน้ำ ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในร่มตลอด แต่ระหว่างวันก็อาจต้องออกไปเจอความร้อน หรือเดินทางกันบ้าง ครีมกันแดดทั่วไปไม่สามารถเอาอยู่แน่นอน การใช้ครีมกันแดดชนิดกันน้ำจะช่วยกันได้ทั้งเหงื่อ ละอองน้ำ ละอองฝน และแม้กระทั่งกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นน้ำ ก็ยังเอาอยู่ถ้าคุณให้ให้ถูกกันแดดชนิดนี้จะมีประสิทธิภาพสูงสุดกับผิวคุณได้แน่นอน