5 อย่างที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

ธรรมชาติของคนเราไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆเรามักจะมีผิวดี เนียนละเอียด แต่เมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบร่างกายภายในก็ทำให้สภาพผิวเราต่างกันได้แล้ว 

ต้องทำยังไงถ้ามีปัญหาสิวแต่ไม่อยากหยุดแต่งหน้า

ใครๆก็บอกว่าถ้ามีปัญหาสิวให้หยุดแต่งหน้า แต่ข้อห้ามนี้ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน เพราะแต่ละคนต่างก็มีความจำเป็นต้องแต่งหน้าเมื่อออกพบปะผู้คนกันทั้งนั้นโดยเฉพาะวัยทำงาน อย่าห่วงไปเลยค่ะ หากเราดูแลผิวให้เป็นและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิว Elisees รับรองว่าไม่ทำให้ปัญหาสิวมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

กฏ 5 ข้อห้ามทำกับผิวหน้าในฤดูหนาว

ถ้าอากาศที่เย็นและแห้งลงในฤดูนี้กำลังทำให้ผิวของคุณมีปัญหา Elisées ขอแนะนำว่า ควรหลีกเลี่ยง 5 ข้อนี้ จะได้ไม่เกิดปัญหาผิวในฤดูหนาว

ลดสารเคมี เพิ่มความสวยให้ผิว

เคยสงสัยหรือไม่ ว่าถึงจะดูแลผิวดีแค่ไหน แต่ก็เกิดอาการแพ้หรือสิวเห่อได้โดยไม่ทราบสาเหตุ ความจริงแล้วสาเหตุของผิวเสียนี้อาจเกิดขึ้นจากสารเคมีที่ใช้ในชีวิตประจำวันโดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้

แต่งหน้าสวย Every day look กับ Elisees

ผู้หญิงเราต่างคนก็ต่างสไตล์ของตัวเอง หลายคนยังค้นหาว่าการแต่งหน้าแบบไหนที่ลงตัวกับเรามากที่สุด วันนี้ Elisees ขอแนะนำการแต่งหน้าแบบ Every day look การแต่งหน้าง่ายๆ ใช้ได้ทุกวัน แถมยังถนอมผิวดีต่อสุขภาพผิวอีกด้วย

ปัญหาคาใจทำไมแต่งหน้าไม่ติดผิว

แต่งหน้าไม่ติด แม้ว่าจะใช้ของดีแค่ไหน เลือกเครื่องสำอางแพงอย่างไรก็ยังไม่ติดสักที แต่งหน้าดีๆพอผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงเครื่องสำอางก็เป็นคราบ ไม่งั้นก็หายไปเสียดื้อๆ ทำให้ต้องเติมกันทั้งวัน Elisees พาคุณมาหาคำตอบว่าทำไมถึงแต่งหน้าไม่ติด?