เตรียมตัวโพสต์ท่าท้าแดด

เดือนเมษายน – พฤษภาคม ค่อนข้างเป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวเยอะหลายคนจึงอาจใช้โอกาสนี้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

เล่นน้ำอย่างไรให้รอดจากภัยแดด

แสงแดดกับความร้อนยกกำลังสองกันขนาดนี้ ถึงเวลาหาทริปทะเล ว่ายน้ำชมปะการัง หรือใครอยากสนุกกับเทศกาลสงกรานต์ก็ไม่ว่ากัน แต่เราขอว่าเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกแดดเสียก่อน จะได้กลับมามีผิวสวยไม่เสีย ไม่มีรอยด่างดำ ไร้ปัญหาผิวอักเสบเนื่องจากแสงแดดแผดเผา

ใช้ครีมกันแดดแบบกันน้ำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

อีกหนึ่งไอเท็มคู่กายสำหรับฤดูร้อนนี้จะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากครีมกันแดดแบบกันน้ำ ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในร่มตลอด แต่ระหว่างวันก็อาจต้องออกไปเจอความร้อน หรือเดินทางกันบ้าง ครีมกันแดดทั่วไปไม่สามารถเอาอยู่แน่นอน การใช้ครีมกันแดดชนิดกันน้ำจะช่วยกันได้ทั้งเหงื่อ ละอองน้ำ ละอองฝน และแม้กระทั่งกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นน้ำ ก็ยังเอาอยู่ถ้าคุณให้ให้ถูกกันแดดชนิดนี้จะมีประสิทธิภาพสูงสุดกับผิวคุณได้แน่นอน

แก้ปัญหาเขียนคิ้วไม่สวยสักคิ้วเลยดีไหม

คิ้วเป็นมุงกุฎของใบหน้า ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้สวยงามน่ามองได้ หลายคนประสบปัญหาแสนกลุ้มใจเมื่อเป็นคนไม่มีคิ้ว การเขียนคิ้วเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคน ทั้งเขียนยาก หรือไม่มีเวลาเขียน 

กระตุ้นผิวให้กระชับได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ปัจจุบันโลกเปลี่ยนไปเยอะ เทคโนโลยีของสกินแคร์การบำรุงผิวมีให้เลือกมากมาย การรักษาความยืดหยุ่นของผิวหน้า กระชับผิว ให้หน้าเรียว ไร้เหนียง แบบไม่ต้องพึ่งพามีดหมอก็ทำได้

5 อย่างที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

ธรรมชาติของคนเราไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆเรามักจะมีผิวดี เนียนละเอียด แต่เมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบร่างกายภายในก็ทำให้สภาพผิวเราต่างกันได้แล้ว