แก้ปัญหาเขียนคิ้วไม่สวยสักคิ้วเลยดีไหม

คิ้วเป็นมุงกุฎของใบหน้า ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้สวยงามน่ามองได้ หลายคนประสบปัญหาแสนกลุ้มใจเมื่อเป็นคนไม่มีคิ้ว การเขียนคิ้วเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคน ทั้งเขียนยาก หรือไม่มีเวลาเขียน 

5 อย่างที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

ธรรมชาติของคนเราไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆเรามักจะมีผิวดี เนียนละเอียด แต่เมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบร่างกายภายในก็ทำให้สภาพผิวเราต่างกันได้แล้ว หลายคนก็ยังสงสัยกันว่าคนมีผิวดีๆนี่วันๆเค้าทำอะไรกันบ้างนะ Elisees มาเฉลยเคล็ดลับเหล่านี้ นี่คือ 5 สิ่งที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

กระตุ้นผิวให้กระชับได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

ปัจจุบันโลกเปลี่ยนไปเยอะ เทคโนโลยีของสกินแคร์การบำรุงผิวมีให้เลือกมากมาย การรักษาความยืดหยุ่นของผิวหน้า กระชับผิว ให้หน้าเรียว ไร้เหนียง แบบไม่ต้องพึ่งพามีดหมอก็ทำได้

5 อย่างที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

ธรรมชาติของคนเราไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆเรามักจะมีผิวดี เนียนละเอียด แต่เมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบร่างกายภายในก็ทำให้สภาพผิวเราต่างกันได้แล้ว 

ต้องทำยังไงถ้ามีปัญหาสิวแต่ไม่อยากหยุดแต่งหน้า

ใครๆก็บอกว่าถ้ามีปัญหาสิวให้หยุดแต่งหน้า แต่ข้อห้ามนี้ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน เพราะแต่ละคนต่างก็มีความจำเป็นต้องแต่งหน้าเมื่อออกพบปะผู้คนกันทั้งนั้นโดยเฉพาะวัยทำงาน อย่าห่วงไปเลยค่ะ หากเราดูแลผิวให้เป็นและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิว Elisees รับรองว่าไม่ทำให้ปัญหาสิวมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

กฏ 5 ข้อห้ามทำกับผิวหน้าในฤดูหนาว

ถ้าอากาศที่เย็นและแห้งลงในฤดูนี้กำลังทำให้ผิวของคุณมีปัญหา Elisées ขอแนะนำว่า ควรหลีกเลี่ยง 5 ข้อนี้ จะได้ไม่เกิดปัญหาผิวในฤดูหนาว