สวยหวานจับใจ ลุคสีชมพูที่เหมาะกับสีผิวคนไทยที่สุด

เป็นสาวเปรี้ยวมีสีสันมาทั้งปี ใครที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานในเดือนแห่งความรักกันบ้างมาฟังทางนี้ Elisees ขอแนะนำวิธีแต่งหน้าโทนชมพูที่เหมาะกับเฉดสีผิวคนไทยที่สุด นำไปใช้ได้หลายโอกาสทั้งไปทำงานแบบสาวหวาน ออกงานก็ได้โทนแต่งหน้าหวานๆธรรมชาติ หรือไปเดทก็ดูสวยหวานจับใจ

สวยหวานจับใจ ลุคสีชมพูที่เหมาะกับสีผิวคนไทยที่สุด

เป็นสาวเปรี้ยวมีสีสันมาทั้งปี ใครอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานในเดือนแห่งความรักกันบางมาฟังทางนี้

แต่งหน้าต้อนรับปีใหม่ เปลี่ยนโฉมยังไงสวยง่ายได้ทุกวัน

ผ่านมาแล้วกับปีใหม่สากล อีกอึดใจเดียวก็พบกับปีใหม่จีน และปีใหม่ไทยกันแล้วค่ะ สำหรับปีใหม่นี้ใครที่เบื่อตัวตนเดิมๆ ลุคเดิมที่เริ่มเชยกลัวไม่ทันเทรนด์ ลองเปลี่ยนโฉมกันกับ Elisees สร้าง Every day look แบบใหม่เติมสีสันใหม่ให้กับชีวิต ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีนี้กันดีกว่า

หน้าหนาวแล้วได้เวลาแต่งหน้าสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี

ลุคความงามแบบสาวเกาหลี มีความแตกต่างกับสาวไทยในหลายๆแง่มุม โดยเฉพาะเมคอัพ ที่ประเทศเกาหลีนิยมความฉ่ำวาว ลุคดิวอี้ แตกต่างจากเมืองไทยที่อากาศร้อนจึงแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางลุคแมทช์เนื้อด้านจะได้ติดทนกับผิวได้นานๆ สำหรับฤดูหนาวและฤดูแห่งการท่องเที่ยวปีนี้ มาจัดเต็มลุคแบบสาวเกาหลี แต่งหน้าแบบชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดีกันบ้างดีกว่า

แต่งหน้าอ่อนๆให้สวยแค่ดูแลคิ้วให้ดูดี

เมื่อเบื่อกับการแต่งหน้าหนาไปทำงานทุกวัน แต่ก็ยังคงอยากดูดูด้วยลุคแต่งหน้าอ่อน ๆ ทาปากสีนู้ด ปัดแก้มระเรื่อ ผิวหน้าสะอาดใส

Make UP ของ Elisées Natural Essence และ Elisées Butterfly Collection ต่างกันอย่างไร?

ทั้ง Elisées Natural Essence และ Elisées Butterfly Collection มีความเป็น Moisture เหมือนกัน คือเข้มข้นด้วยสารอาหารบำรุงผิว ซึ่งก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพผิวดี