เมคอัพสร้างโครงหน้าปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยทันตาเห็น

โครงหน้าแบบไหนก็ปรับให้ดูเรียวสวยได้ เพียงเข้าใจและฝึกฝนการเมคอัพบ่อยๆ และนำเคล็ดลับต่างๆมาประยุกต์ใช้กับตัวเองจนเห็นผล อย่าคิดว่าลองแต่งครั้งแรกจะสวยเลยนะคะเพราะการปรับโครงหน้าต้องผ่านการฝึกฝนกันสักหน่อย ใครมีเวลาว่างลองหยิบเมคอัพแล้วใช้เคล็ดลับดีๆ ดังนี้

เลือกใช้คอนซีลเลอร์ยังไงให้เนียนสุด

ใครจะอยากให้ผิวมีริ้วรอยไม่เรียบเนียน แต่สถานการณ์ก็ควบคุมได้ด้วยเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวจิ๋ว ที่มีหน้าที่ปกปิดจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูเรียบเนียนกลมกลืนไปกับสีผิวเราได้โดยไม่สะดุดตา หลายคนประสบปัญหาว่าใช้คอนซีลเลอร์ยังไงก็กลบรอยไม่มิด ปิดสิวไม่ได้ รอยคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยไม่ยอมหายไป แถมตกเป็นร่องให้เห็นชัดกว่าเดิม วันนี้ Elisees นำวิธีเด็ดๆเคล็ดลับการเลือกใช้คอนซีลเลอร์ยังไงให้เนียนที่สุดมาฝาก

ลงรองพื้นอย่างไรให้เนียนกริบได้ใจ

การลงรองพื้นช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ปกปิดรอยด่างดำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวให้ดูเนียนเรียบทั่วใบหน้า แต่ลองมาหลายวิธีก็ยังคงมีปัญหารองพื้นไม่เข้ากับหน้า ดูหน้าลอย พอลงรองพื้นไปสักพักก็เป็นคราบจนต้องคอยแก้ไขให้วุ่นวาย ไม่ว่าจะใช้ขวดกี่พันก็ยังไม่พบรองพื้นที่ถูกใจเสียที ก็ลองปรับที่วิธีการใช้รองพื้นของผู้เชี่ยวชาญดูว่าเขามีเทคนิคการลงรองพื้นอย่างไรให้เนียนกริบได้ใจไม่เป็นคราบ

หน้าฝนนี้สวยไม่ต้องกลัวเปียกด้วยเคล็ดลับเด็ดให้เมคอัพสวยติดทนทั้งวัน

ฤดูฝนแบบนี้ถึงอากาศจะไม่ร้อนมาก มีฝนตกปรอยๆพอให้รู้สึกเย็นสบาย แต่เผลอแปปเดียวหน้ามัน เหงื่อไหล คิ้วหาย แถมสิวขึ้นได้ง่ายอีกต่างหาก คงจะดูไม่ดีถ้าเครื่องสำอางจะต้องเลอะเทอะไหลเยิ้มไปหมด ฤดูฝนนี้ Elisees มีเทคนิคการแต่งหน้าดีๆ มาฝากค่ะ

แต่งหน้าไปออกกำลังกายงานนี้ต้องมีรูปสวยๆ

เห็นตามเพจและตามฟีดโซเชียล ใครๆก็หันมารักการออกกำลังกายกันทั้งนั้น สาวๆหลายคนออกกำลังกายแล้วก็ยังดูเป๊ะ หน้าผ่อง ขนตาหนา อายไม่เลอะ ลิปสติกเต็มครบสูตรโดยที่วิ่งกันเป็นสิบกิโลเมตร ทำแบบนี้เขาต้องมีสูตรค่ะคุณ Elisees จะนำเคล็ดลับของสาวๆที่ออกกำลังกายแล้วหน้ายังเป๊ะ ให้คุณนำไปใช้เวลาออกกำลังหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งกันบ้าง เวลาถ่ายรูปไม่ว่ามุมไหนจะได้สวยตลอดไม่เสียลุค

เทคนิคพิเศษต้องจำไว้แต่งหน้ายังไงให้ดูเด็กลง

แต่งหน้าบ่อยครั้งบางทีก็รู้สึกเบื่อ บางทีการแต่งหน้าบางสไตล์ก็อาจไม่เหมาะกับรูปหน้าของเราทำให้ดูหน้าแก่ได้ วันนี้ Elisees นำเคล็ดลับดีๆในการแต่งหน้าให้ดูเด็กลงได้มาฝาก ลองแต่งดูสักทีแล้วจะติดใจค่ะ