ลงรองพื้นอย่างไรให้เนียนกริบได้ใจ

การลงรองพื้นช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ปกปิดรอยด่างดำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวให้ดูเนียนเรียบทั่วใบหน้า แต่ลองมาหลายวิธีก็ยังคงมีปัญหารองพื้นไม่เข้ากับหน้า ดูหน้าลอย พอลงรองพื้นไปสักพักก็เป็นคราบจนต้องคอยแก้ไขให้วุ่นวาย ไม่ว่าจะใช้ขวดกี่พันก็ยังไม่พบรองพื้นที่ถูกใจเสียที ก็ลองปรับที่วิธีการใช้รองพื้นของผู้เชี่ยวชาญดูว่าเขามีเทคนิคการลงรองพื้นอย่างไรให้เนียนกริบได้ใจไม่เป็นคราบ

หน้าฝนนี้สวยไม่ต้องกลัวเปียกด้วยเคล็ดลับเด็ดให้เมคอัพสวยติดทนทั้งวัน

ฤดูฝนแบบนี้ถึงอากาศจะไม่ร้อนมาก มีฝนตกปรอยๆพอให้รู้สึกเย็นสบาย แต่เผลอแปปเดียวหน้ามัน เหงื่อไหล คิ้วหาย แถมสิวขึ้นได้ง่ายอีกต่างหาก คงจะดูไม่ดีถ้าเครื่องสำอางจะต้องเลอะเทอะไหลเยิ้มไปหมด ฤดูฝนนี้ Elisees มีเทคนิคการแต่งหน้าดีๆ มาฝากค่ะ

แต่งหน้าไปออกกำลังกายงานนี้ต้องมีรูปสวยๆ

เห็นตามเพจและตามฟีดโซเชียล ใครๆก็หันมารักการออกกำลังกายกันทั้งนั้น สาวๆหลายคนออกกำลังกายแล้วก็ยังดูเป๊ะ หน้าผ่อง ขนตาหนา อายไม่เลอะ ลิปสติกเต็มครบสูตรโดยที่วิ่งกันเป็นสิบกิโลเมตร ทำแบบนี้เขาต้องมีสูตรค่ะคุณ Elisees จะนำเคล็ดลับของสาวๆที่ออกกำลังกายแล้วหน้ายังเป๊ะ ให้คุณนำไปใช้เวลาออกกำลังหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งกันบ้าง เวลาถ่ายรูปไม่ว่ามุมไหนจะได้สวยตลอดไม่เสียลุค

เทคนิคพิเศษต้องจำไว้แต่งหน้ายังไงให้ดูเด็กลง

แต่งหน้าบ่อยครั้งบางทีก็รู้สึกเบื่อ บางทีการแต่งหน้าบางสไตล์ก็อาจไม่เหมาะกับรูปหน้าของเราทำให้ดูหน้าแก่ได้ วันนี้ Elisees นำเคล็ดลับดีๆในการแต่งหน้าให้ดูเด็กลงได้มาฝาก ลองแต่งดูสักทีแล้วจะติดใจค่ะ

แต่งหน้าในฤดูร้อนอย่างไรไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้ม

ฤดูร้อนมาถึงอีกครั้ง ผิวก็เริ่มปรับสภาพตามอากาศบ้านเรา หลายคนมักจะบ่นว่าในฤดูหนาวผิวแห้ง แต่แต่งหน้าติด แต่ฤดูร้อนนี่สิ ผิวมันเยิ้ม ทาครีมบำรุงครีมกันแดดก็ยิ่งเยิ้ม เมคอัพอย่างไรก็ไม่ติดผิว Elisees หาเคล็ดลับการแต่งหน้าเด็ดๆ สำหรับคนมีปัญหาเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวันในฤดูร้อนมาฝาก

สวยหวานจับใจ ลุคสีชมพูที่เหมาะกับสีผิวคนไทยที่สุด

เป็นสาวเปรี้ยวมีสีสันมาทั้งปี ใครที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานในเดือนแห่งความรักกันบ้างมาฟังทางนี้ Elisees ขอแนะนำวิธีแต่งหน้าโทนชมพูที่เหมาะกับเฉดสีผิวคนไทยที่สุด นำไปใช้ได้หลายโอกาสทั้งไปทำงานแบบสาวหวาน ออกงานก็ได้โทนแต่งหน้าหวานๆธรรมชาติ หรือไปเดทก็ดูสวยหวานจับใจ